Những chuyến du lịch Tết gắn kết cả nhà bên nhau

Người lớn thường bận rộn, tất bật dọn dẹp, chuẩn bị cho ngày Tết, nhưng với trẻ con, Tết nhiệm màu vì được lì xì, có thêm quần áo mới, đi đó đây.

Với nhiều người, Tết cái gì cũng phải mới, phải đẹp. Nhà cửa phải dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, trang hoàng lộng lẫy. Vì bận rộn lo Tết nên nhiều người không còn thời gian nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi, thư giãn và vô tình không quan tâm đến những ước muốn của con cái.

Tất bật chuẩn bị Tết

Tết trong ký ức của người lớn là tiếng pháo đì đùng, là hình ảnh mẹ đi phiên chợ quê mua cho bộ áo quần tươm tất hay đôi dép tổ ong còn thơm mùi nhựa mới. Những ngày trước Tết, ai nấy đều bận rộn dọn dẹp từ trong nhà đến ngoài ngõ. Cả nhà cùng thức thâu đêm, quây quần bên nồi bánh chưng sôi ùng ục. Những tờ tiền mừng tuổi mới tinh trong phong bao lì xì đỏ.

Khi trưởng thành, nhiều người nhận ra rằng chuẩn bị Tết chẳng hề đơn giản. Thậm chí có người còn thấy sợ Tết. Đi làm suốt 365 ngày, một số người cho rằng Tết đến sẽ được nghỉ ngơi, đi đây đó để thảnh thơi đầu óc. Thế nhưng Tết càng đến gần, trừ trẻ con háo hức, người lớn đều phải bận rộn chuẩn bị trước sau.

Dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp chi tiêu, mua sắm cái gì cũng phải suy nghĩ. Tiệc tất niên công ty, bạn bè đến thăm hỏi. Việc đi chúc Tết cũng phải tính toán sao cho phải phép. Chúc Tết bên nội, ngoại xong lại đến họ hàng, có người còn bận chúc Tết đồng nghiệp, bạn bè. Tất cả đều phải chu toàn để không ai trách móc, mất vui những ngày đầu năm mới.

Cả kỳ nghỉ Tết tuy dài nhưng nhiều người vẫn tiếc vì chưa làm được gì cho bản thân, chưa được đi đâu thư giãn đầu óc. Dần dà, Tết trở nên nhạt nhòa hơn trong mắt người lớn.

Nhưng với trẻ con, Tết là cả sự mong chờ

Hầu hết đứa trẻ nào cũng hào hứng và thích Tết vì không phải đi học, được nhiều tiền lì xì, có thêm quần áo mới. Bên cạnh đó, con trẻ sẽ có những trải nghiệm mới nếu được ba mẹ đưa đi đây đó. Những ngày nghỉ Tết sẽ không còn buồn chán khi các bé được dịp khám phá những điều hay ho, thú vị ở một vùng đất mới.

Phụ huynh có thể biến những ngày Tết thành một chuyến du lịch gia đình ấm cúng. Tạm gác lại những lo toan chuyện cơm áo, gạo tiền, cùng nghỉ ngơi, tâm sự, trao cho nhau những yêu thương bị trì hoãn bởi cuộc sống bộn bề. Biến những ước mong của con thành hiện thực, những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu để đến khi trưởng thành lại thèm một vé về tuổi thơ.

Cùng khám phá thế giới bé nhỏ của con qua những điều con mong ước, khám phá thế giới bao la bên ngoài bằng những chuyến đi ở các địa danh trong nước hay nước ngoài, nơi đâu cũng được miễn là cả nhà đi cùng nhau.

Việc lên lịch trình cho chuyến du lịch gia đình sẽ trở nên dễ dàng hơn với HP Travel. Nhiều ưu đãi đặc biệt trong dịp Tết tạo điều kiện cho khách hàng thoải mái du lịch cùng gia đình, người thân.

 

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt tour vui lòng liên hệ Hotline: 0868 207 666. Chúc Quý khách có những chuyến đi thật tuyệt vời!

Tin Liên Quan